Đơn hàng kỹ sư các ngành chuyên cơ khí, điện tử, IT tại Nhật

Những yêu cầu cơ bản đối với kỹ sư tại Nhật

Tuyển dụng kỹ sư các ngành chuyên cơ khí, điện tử, IT từ độ tuổi 21 – 35. Với nhiều cơ hội làm việc và quyền lợi hấp dẫn. Đây là một trong những công việc bạn nên ứng tuyển để phát triển sự nghiệp của mình.

Một công ty cung cấp dịch vụ tuyển kỹ sư đi Nhật được nhiều người biết đến hiện nay là Công ty CP XKLĐ VINAGIMEX. Mọi thông tin tuyển dụng đều được cập nhật trên trang web của công ty. Vì vậy nếu là người đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí này thì nhanh chóng nộp hồ sơ ứng tuyển ngay nhé!

Những yêu cầu ứng tuyển kỹ sư tại Nhật

Số lượng kỹ sư cần tuyển

Với quy mô lớn, công ty đang có nhu cầu tuyển 9 nam kỹ sư cho các vị trí công việc của công ty. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có đủ kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp với từng vị trí để đảm bảo hoạt động phát triển của công ty.

Trình độ học vấn

Đối với vị trí tuyển dụng này, chúng tôi yêu cầu kỹ sư có trình độ cao đẳng, đại học chính quy liên quan đến các lĩnh vực tuyển dụng. Điều này nhằm đảm bảo rằng ứng viên có kiến thức chuyên môn và nền tảng vững chắc để thực hiện cho công việc.

Trình độ ngôn ngữ

Ứng viên phải đạt đầu vào N5 tiếng Nhật, có khả năng hiểu và sử dụng những từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đơn giản, đọc hiểu các thông tin cơ bản và giao tiếp trong quá trình làm việc hàng ngày.

Những yêu cầu khác

Những yêu cầu cơ bản đối với kỹ sư tại Nhật
Những yêu cầu cơ bản đối với kỹ sư tại Nhật
  • Ưu tiên các ứng viên là thực tập sinh về nước, có khai bằng và đầy đủ các giấy tờ. Nhận bằng level 5, cao đẳng thực hành,…
  • Về sức khỏe: Công ty chỉ tuyển dụng những ứng viên có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm gan B, HIV hoặc các vấn đề về mù màu.
  • Về thái độ: Yêu cầu kỹ sư ứng tuyển phải ngoan ngoãn, chăm chỉ, chịu khó. Đây là những phẩm chất quan trọng để đảm bảo bạn làm việc chăm chỉ và không ngừng nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình. Khi bạn đáp ứng được các vấn đề trên sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất làm việc cao và hoàn thành các nhiệm vụ theo đúng thời hạn.
  • Có thể gắn bó lâu dài với công ty ít nhất 1 năm: Đây là một thời hạn tối thiểu mag công ty mong muốn từ ứng viên. Bằng việc cam kết làm việc ít nhất một năm, bạn thể hiện sự ổn định và sự chủ động trong công việc. Điều này cũng cho phép bạn hòa nhập vào môi trường làm việc, đóng góp vào sự phát triển của công ty và hưởng các lợi ích từ công ty.
  • Không có hình xăm: Công ty yêu cầu ứng viên không được có hình xăm trên người. Việc này giúp người ứng tuyển có thể dễ dàng làm việc với đối tác mà không có bất cứ trở ngại nào.

Mô tả chi tiết công việc 

Thông tin chi tiết về công việc ứng tuyển
Thông tin chi tiết về công việc ứng tuyển

Tên và công việc cụ thể

Khi ứng tuyển vào vị trí này, kỹ sư sẽ được tiếp cận với các công việc tại công ty như: gia công, kiểm tra, lắp ráp linh kiện ô tô. Kỹ sư sẽ được tiếp xúc với nhiều công việc khác nhau chứ không phải chỉ làm một công việc duy nhất.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của kỹ sư từ 8 giờ sáng đến 17 giờ 15 chiều, đây là một khoản thời gian mà bất kỳ một công ty nào tại Nhật cũng đều áp dụng. Tuy nhiên, thời gian làm việc có thể thay đổi tùy theo quy định của từng công ty hoặc dự án cụ thể. Có thể có những trường hợp đặc biệt yêu cầu làm việc ngoài giờ, làm việc vào cuối tuần hoặc thay đổi thời gian làm việc theo yêu cầu của dự án.

Địa điểm làm việc

Công ty đặt tại SHIGA-MIE, khi làm việc tại khu vực này có thể mang đến nhiều cơ hội là lợi ích cho bạn. Khu vực này có hệ thống giao thông thuận tiện, cung cấp các dịch vụ công cộng và tiện ích giúp bạn dễ dàng di chuyển khi đi làm.

Quyền lợi nhận được

Chế độ lương

kỹ sư các ngành chuyên cơ khí
Chế độ lương nhiều ưu đãi

Trước khi làm việc chính thức, bạn sẽ trải qua thời gian thử việc, thời gian thử việc là 2 tháng. Tiền lương cho thời gian thử việc là 18.5man.

Lương cơ bản từ 22 -25 man/tháng, lương này chưa bao gồm tăng ca, nếu tăng ca thì có thể lên đến 40 – 80h, lương cơ bản x 125%. Được tăng lương và thưởng theo năng lực cũng như thái độ và quy định của công ty.

Trợ cấp

2 thành đầu kỹ sư sẽ được ở tại KTX của công ty, từ tháng thứ 3 trở đi, công ty sẽ thuê nhà riêng cho mỗi người một phòng. Đồng thời còn có các hỗ trợ khác theo quy định của công ty.

Các chế độ khác

Khi làm việc tại công ty chúng tôi. kỹ sư sẽ được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội (BHXS) và bảo hiểm y tế quốc gia (Niken) và cả bảo hiểm lao động. Điều này đảm bảo cho quá trình lao động của bạn được an toàn.

Thông tin liên quan đến phỏng vấn

  • Hình thức phỏng vấn: tiến cử và có gặp mặt, đây là 2 hình thức phổ biến được công ty sử dụng nhiều nhất. Quá trình phỏng vấn sẽ giúp cho nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về ứng viên.
  • Thời gian phỏng vấn: Khi bạn hoàn thành form thì nhà tuyển dụng sẽ tiến hành phỏng vấn ngay.

Với cơ hội tốt như vậy thì kỹ sư không nên bỏ qua. Đây là một những vị trí ứng tuyển mà nhiều người mong muốn. Khi đọc những thông tin ở trên của kysunhatban.vn, nếu xét thấy mình đủ điều kiện thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ ngay nhé!

Các bài viết cùng chuyên mục

Các đơn hàng kỹ sư đi Nhật Bản uy tín truyền thống công ty tuyển hàng năm
quy trình xử lý hồ sơ rõ ràng
Tuyển dụng kỹ sư đi nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để Lại SĐT Tư Vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon