Đơn hàng kỹ sư ngành điện, cơ khí tại Nhật

Được hưởng chế độ lao động đầy đủ theo quy định

Tuyển kỹ sư ngành điện, cơ khí tại Nhật độ tuổi từ 20-35t, trình độ cao đẳng, đại học, có đầu vào ngôn ngữ tương đương N5. Làm việc trực tiếp tại công ty Nhật với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn là một kỹ sư điện, cơ khí đang có nhu cầu đi Nhật làm việc mà chưa tìm được địa chỉ nào uy tín thì lựa chọn tốt nhất của bạn đó là Công ty CP XKLĐ VINAGIMEX. Công ty đang tuyển dụng kỹ sư đi Nhật, đây là một cơ hội tốt để bạn ứng tuyển. Còn ngần ngại gì mà không nộp đơn ngay.

Yêu cầu đối với kỹ sư ứng tuyển

Số lượng cần tuyển

Công ty đang tuyển dụng 10 nam/nữ từ độ tuổi 20-35, đây là một cơ hội lớn đối với các ứng viên. Số lượng này được coi là rất nhiều đối với những lần tuyển dụng trước đây. Với số lượng lớn như vậy, cơ hội trúng tuyển của bạn rất cao.

Trình độ học vấn

Để ứng tuyển vào vị trí kỹ sư, bạn phải đạt trình độ cao đẳng, đại học chính quy. Đây là một tiêu chuẩn tối thiểu để đảm bảo kiến thức, kỹ năng và nền tảng chuyên môn cho công việc kỹ sư.

Về trình độ ngôn ngữ

Đạt trình độ ngôn ngữ tương đương N5
Đạt trình độ ngôn ngữ tương đương N5

Yêu cầu đầu vào tiếng Nhật tương đương N5, điều này đảm bảo bạn có thể có khả năng giao tiếp tốt trong quá trình làm việc. Giúp truyền tải thông tin một cách rõ ràng, đảm bảo cho quá trình làm việc diễn ra một cách hiệu quả nhất.

Những yêu cầu về sức khỏe

Ngoài kiến thức chuyên môn cũng như trình độ học vần, công ty đòi hỏi các kỹ sư ứng tuyển phải đảm bảo các yêu cầu khác như:

  • Kiên nhẫn, chịu khó và có ý chí cầu tiến: Kỹ sư thường đối mặt với những thách thức lớn trong quá trình làm việc nên cần có tính kiên nhẫn để giải quyết vấn đề một cách trơn tru nhất. Bên cạnh đó,  cần có ý chí và sự khát khao liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Theo dõi và tiếp cận với công nghệ mới cũng như xu hướng phát triển trong lĩnh vực của mình.
  • Đủ sức khỏe và không mắc các bệnh truyền nhiễm: Sức khỏe là một yếu tố rất quan trọng đối với kỹ sư trong mọi lĩnh vực công việc. Một kỹ sư muốn trúng tuyển thì cần có đủ sức khỏe để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Đồng thời, không mắc các bệnh truyền nhiễm để bảo vệ an toàn cho đồng nghiệp khỏi nguy cơ lây nhiễm.
  • Có thể điều chuyển công tác theo sắp xếp của công ty: Trong một số trường hợp, công ty có thể sắp xếp và điều chuyển công tác kỹ sư theo nhu cầu và kế hoạch của công ty. Vì vậy, bạn có thể bị điều chuyển công tác bất cứ khi nào.

Điểm qua vài thông tin chi tiết về công việc

Chi tiết về công việc kỹ sư tại Nhật
Chi tiết về công việc kỹ sư tại Nhật

Tên và CV cụ thể

Kỹ sư sẽ tiến hành các công việc như: vận hành máy gia công, máy lắp ráp linh kiện, kiểm tra, đóng gói linh kiện điện tử, linh kiện cơ khí, linh kiện ô tô,…

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc 8 giờ tùy theo sự sắp xếp của xưởng, đôi khi có thể sẽ làm ca đêm. Việc làm thêm vào ca đêm sẽ giúp kỹ sư tăng được thu nhập của mình.

Địa điểm làm việc

Địa điểm làm việc có thể linh hoạt, bởi công ty có nhiều chi nhanh nên có thể di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác trên toàn nước Nhật. Đây là điều kiện để bạn có thể tiếp cận được nhiều môi trường làm việc khác nhau. 

Quyền lợi về công việc

Công ty luôn đặt lợi ích của kỹ sư lên hàng đầu, cam kết đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho kỹ sư.

Chế độ lương

Đối với vị trí tuyển dụng này, lương cơ bản kỹ sư sẽ được nhận là 24 man/tháng. Chưa kể tăng ca 20-30h/tháng, tăng ca, làm đêm up 25% lương cơ bản. Điều này cho thấy công ty đưa ra chế độ chi trả công bằng và khuyến khích kỹ sư thực hiện tăng ca khi cần thiết.

Bên cạnh đó, hàng năm kỹ sư sẽ được công ty thưởng 1 năm 1 lần, mỗi lần sẽ bao gồm 1 tháng lương. Mức tăng lương đến đến 1,6%.

Chế độ khác

Được hưởng chế độ lao động đầy đủ theo quy định
Được hưởng chế độ lao động đầy đủ theo quy định

Khi làm việc tại công ty, kỹ sư sẽ được tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm Xã hội (BHXH) và Bảo hiểm Tai nạn lao động – Bệnh nghề nghiệp (NIKEN) theo quy định của pháp luật lao động tại Nhật Bản. 

Chế độ này bao gồm các khoản đóng góp từ lương cơ bản của kỹ sư và công ty để đảm bảo quyền lợi về chăm sóc sức khỏe trong trường hợp xảy ra tai nạn lao động hay mắc bệnh nghề nghiệp.

Thông tin buổi phỏng vấn

Hình thức phỏng vấn

Để tiến hành phỏng vấn kỹ sư, công ty sử dụng hình thức phỏng vấn qua Zoom. Zoom là một nền tảng trực tuyến rất hữu dụng cho phép giao tiếp âm thanh và hình ảnh qua internet. Đây là một phương pháp phổ biến để thực hiện phỏng vấn từ xa, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả công ty và ứng viên.

Thời gian phỏng vấn

Thời gian phỏng vấn dự kiến của công ty là vào cuối tháng 6. Trước khi phỏng vấn hãy chuẩn bị tinh thần cũng như kiến thức chuyên môn thật kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình phỏng vấn được diễn ra thuận lợi nhất nhé!

Nếu là một người đam mê làm việc ngành điện tử và cơ khí tại Nhật thì việc lựa chọn công ty chúng tôi – kysunhatban thật sự đúng đắn. Công ty cam kết cung cấp cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội trúng tuyển nhé!

Các bài viết cùng chuyên mục

Các đơn hàng kỹ sư đi Nhật Bản uy tín truyền thống công ty tuyển hàng năm
quy trình xử lý hồ sơ rõ ràng
Tuyển dụng kỹ sư đi nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để Lại SĐT Tư Vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon