Tuyển kỹ sư đi Nhật không mất phí tại Vinagimex

Một trong những đối tượng đi Nhật không mất phí

Tuyển kỹ sư đi Nhật không mất phí là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Đây rõ ràng là một cơ hội làm việc rất hấp dẫn mà người lao động nào cũng mong muốn. Để biết thêm chi tiết, kysunhatban.vn sẽ giải đáp thắc mắc ngay dưới bài viết này.

Liệu có chương trình tuyển kỹ sư đi nhật không mất phí không?

Chương trình tuyển kỹ sư Nhật miễn phí
Chương trình tuyển kỹ sư Nhật miễn phí

Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người, bởi họ nghi ngờ liệu đây có phải là một thông tin chính xác hay lừa đảo. Câu trả lời cho câu hỏi này đó là thông tin tuyển kỹ sư đi Nhật không mất phí là có thật. 

Có những chương trình tuyển kỹ sư đi Nhật miễn phí, những điều kiện tuyển dụng rất khắt khe và cơ hội tham gia rất ít. Để được tham gia chương trình này, các lao động cần có trình độ chuyên môn tốt bà khả năng ngôn ngữ cao.

Những chương trình tuyển kỹ sư đi Nhật không mất phí bao gồm:

 • Tại các trường đại học xây dựng hoặc trường đại học Bách Khoa: Các trường này có mối quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản. Sinh viên tốt nghiệp với thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội được sang Nhật làm việc dưới dạng kỹ sư mà không cần phải trải bất kỳ khoản phí nào.
 • Công ty Việt Nam có chi nhánh tại Nhật Bản: Các công ty như: FPT hay CMC có thể có đợt tuyển dụng lao động để làm việc tại Nhật Bản mà không mất phí. Các công ty này cung cấp các chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn tương đương với các doanh nghiệp của Nhật.

Có nên chọn chương trình kỹ sư đi Nhật?

Về ưu điểm

Những ưu điểm khi được trở thành kỹ sư tại Nhật
Những ưu điểm khi được trở thành kỹ sư tại Nhật

Khi bạn chọn làm kỹ sư miễn phí tại Nhật Bản, bạn sẽ trở thành thành viên của một công ty Nhật và được hưởng các chế độ và ưu đãi hấp dẫn. So với hình thức xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, lương của bạn khi làm kỹ sư miễn phí sẽ không bị khấu trừ các khoản phí nghiệp đoàn. Bạn sẽ nhận lương trực tiếp từ công ty và không cần lo lắng về các khấu trừ đó.

Khi làm việc tại Nhật Bản dưới hình thức kỹ sư, bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi và ưu đãi như người bản địa đang được hưởng. Nếu thực sự có năng lực, làm việc dưới hình thức kỹ sư tại Nhật Bản sẽ cho bạn cơ hội kéo dài thời hạn visa lên đến 10 năm. Điều này cho phép bạn làm việc tại Nhật Bản trong một khoảng thời gian dài, lâu hơn rất nhiều so với việc xuất khẩu lao động.

Mức thu nhập của kỹ sư Nhật Bản khi làm việc theo hình thức này tương đối cao, dao động từ 38 triệu đến 52 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn trong quá trình sinh sống và làm việc tại đây. Đặc biệt, bạn có thể đưa gia đình của mình sang Nhật Bản sống cùng.

Về hạn chế

 • Đối tượng được chọn để đi sang Nhật làm kỹ sư miễn phí phải đạt trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên. 
 • Các thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị cũng phức tạp hơn nhiều so với việc xuất khẩu lao động thông thường.
 • Yêu cầu về tuyển dụng đối với hình thức này cũng khá cao, vì vậy tỉ lệ đỗ sẽ rất thấp.

Đối tượng nào nên tham gia kỹ sư đi Nhật  

Gặp khó khăn trong vấn đề tài chính

Thường thì những ứng viên đã đáp ứng được các tiêu chuẩn để làm việc tại Nhật Bản theo hình thức này, nhưng gặp khó khăn về tài chính không thể tham gia xuất khẩu lao động thông thường, sẽ được chính phủ Nhật Bản ưu tiên trong việc đi làm dưới hình thức này, bởi chính sách thu hút nhân tài tại đất nước này rất hấp dẫn.

Cần nguồn nhân lực khẩn cấp

Một trong những đối tượng đi Nhật không mất phí
Một trong những đối tượng đi Nhật không mất phí

Nếu bạn là người có năng lực và đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong một hệ thống nào đó, khi có nhu cầu cấp thiết và khẩn cấp để có lao động sang Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội để đi làm kỹ sư tại Nhật miễn phí.

Những điều kiện để tham gia ứng tuyển kỹ sư đi Nhật 

Để được xét duyệt diện kỹ sư đi Nhật miễn phí, những ứng viên cần đáp ứng những điều kiện cần thiết dưới đây:

 • Giới tính: Nam hoặc nữ trong độ tuổi từ 22 đến 35 tuổi.
 • Chiều cao: Nam từ 1m6 trở lên và nữ từ 1m5 trở lên.
 • Cân nặng: Phải hợp lý và tương ứng với chiều cao.
 • Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao đẳng thuộc các ngành kỹ sư như: cơ khí, điện tử, thiết kế và công nghệ thông tin.
 • Vấn đề sức khoẻ: Không được có xăm hình hay bị tật nguyền, dị tật hoặc sẹo. Không được mắc các vấn đề về thị lực như cận thị, nhược thị, rối loạn sắc giác.
 • Tính cách và thái độ: Ứng viên nên có đam mê với công việc và sẵn lòng học hỏi, cần cù và chịu khó trong công việc.

Bí quyết để ứng tuyển dạng kỹ sư đi Nhật tại Vinagimex

Tham gia các hội thảo

Tham gia các sự kiện hội thảo sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ với các doanh nghiệp và tổ chức có nhu cầu nhân sự tại Nhật Bản. Nếu bạn có những tố chất và kỹ năng mà họ đang tìm kiếm, bạn có thể được chọn để tham gia chương trình tuyển kỹ sư Nhật miễn phí.

Hơn nữa, tại các sự kiện này, bạn cũng có cơ hội gặp gỡ được các đơn vị chuyên về việc đưa kỹ sư sang Nhật làm việc. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng nhất để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị cùng như các tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản.

Tra cứu các thông tin trên mạng

Hiện nay, nhiều kỹ sư lựa chọn cách thức này bởi trên các trang mạng cũng có nhiều thông tin và địa chỉ cụ thể về các trung tâm và đơn hàng kỹ sư Nhật Bản miễn phí. Tuy nhiên, trước khi sử dụng dịch vụ này, bạn nên tìm hiểu kỹ càng để tránh rủi ro mất tiền và gặp phải các vấn đề không mong muốn.

Khi tìm hiểu và sử dụng các thông tin trên mạng, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra và xác minh tính chính xác và uy tín của thông tin đó. Có thể tham khảo ý kiến và đánh giá từ những người đã trải qua quá trình này để có cái nhìn tổng quan và đánh giá đúng đắn hơn về các trung tâm và đơn hàng.

Dịch vụ tuyển kỹ sư đi Nhật nào uy tín?

Một công ty bạn nên ứng tuyển kỹ sư đi Nhật không mất phí đó là Công Ty cổ phần Vinagimex. Hiện nay, công ty này có rất nhiều cán bộ trẻ, có kiến thức chuyên môn, chuyên nghiệp có thể hỗ trợ người lao động bất cứ khi nào. 

Công ty hoạt động theo mô hình phát triển đại lý, cộng tác viên, văn phòng tư vấn hay trung gian để thực hiện quá trình tuyển dụng. Bên cạnh đó, công ty còn thuê trực tiếp tuyển dụng cán bộ qua các kênh trực tuyến và tư vấn tại địa phương. Vinagimex không ngại tiếp xúc và hợp tác với các tổ chức đoàn thể để đáp ứng nhu cầu nhân sự. Vì vậy, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn nếu bạn có nhu cầu.

Mặc khác, Công Ty TNHH cổ phần Vinagimex sở hữu một trung tâm đào tạo lớn nhất cả nước với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm và nghiệp vụ chuẩn. Điều này cho thấy việc sẽ được đảm bảo chất lượng và cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên. Vì vậy hãy yên tâm khi học tập tại đây.

Qua bài viết, có thể thấy những vấn đề liên quan đến tuyển kỹ sư đi Nhật không mất phí đã được chia sẻ rất cụ thể. Hy vọng rằng những ứng cử viên hãy tự tin vào bản thân, tham gia đăng ký ngay để có cơ hội làm việc với môi trường chuyên nghiệp và năng động tại Nhật Bản.

Các bài viết cùng chuyên mục

Các đơn hàng kỹ sư đi Nhật Bản uy tín truyền thống công ty tuyển hàng năm
quy trình xử lý hồ sơ rõ ràng
Tuyển dụng kỹ sư đi nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Để Lại SĐT Tư Vấn
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon